Công ty KTADVANCE

Được thành lập vào năm 2010.Là một trong những công ty hàng đầu miền Bắc về thiết kế, thi công, sản xuất nội thất. Chúng tôi phấn đấu để kiến tạo ra những giải pháp không gian, bài trí nội thất tốt nhất cho dự án của khách hàng để khẳng định chất lượng hàng đầu và luôn đảm bảo tiến độ thi công đặt ra.

Chúng tôi xin giới thiệu một số khách hàng với các dự án tiêu biểu trong số hàng nghìn dự án mà chúng tôi đã thi công như NISSAN MOTO CARE, INDOCHINA BANK, VCBS, CMS-CMC, PVFC Invest, PVFC-IMICO, HIEN DUC GROUP, HOP THANH GROUP, THANH CONG AUTO GROUP, HUNG HAI AUTO GROUP, QATAR AIRWAYS, VP BANK, IBM-SSC,AJINOMOTO, VINAMILK

Trong suốt thời gian hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên thấu hiểu, đoàn kết, tận tâm giàu kinh nghiệm.
Sáng tạo, am hiểu kỹ thuật, ứng dụng nghệ thuật linh hoạt, chúng tôi sẵn sàng đưa ra các ý tưởng táo bạo, giải pháp kỹ thuật đúng đắn và hiệu quả đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công. Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Với sự liên kết thành công của chúng tôi với nhà máy SHINEC WOOD, ACE METAL, chúng tôi rất vinh dự được mời Quý khách hàng tới thăm nhà xưởng sản xuất đồ gỗ, đồ nội thất kim khí của chúng tôi để Quý khách có thể thẩm định giá trị đích thực, tạo tiền đề cho sự hợp tác tin cậy lâu dài của Quý khách hàng và công ty chúng tôi.
1

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ- THI CÔNG VÀ CUNG CẤP ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Ktadvance  là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công và cung cấp đồ nội thất cho các công trình: Văn phòng, biệt thự, nhà ở, không gian dịch vụ, nhà hàng ăn uống, bar, quán cafe,... Để thiết kế- thi công cung cấp đồ nội thất văn phòng, Ktadvance đưa ra các gói dịch vụ sau:
Bước 1: Thảo luận với khách hàng
Thảo luận với khách hàng về những ý tưởng ban đầu, tìm hiểu những yêu cầu mà khách hàng mong muốn.
Bước 2: Khảo sát hiện trạng, tìm hiểu vị trí dự án, các yếu tố liên quan từ đó lên ý tưởng sơ bộ.
Bước 3: Lên thiết kế tổng mặt bằng (thường là 02 phương án), thiết kế các phối cảnh văn phòng, thiết kế chi tiết đồ nội thất trong văn phòng.
Bước 4: Sau bước thiết kế chi tiết, trình duyệt các mẫu nội thất, các chất liệu vật liệu sử dụng cho công trình
Bước 5: Lên tổng dự toán, tiến độ kèm theo
Bước 6: Thảo luận và ký hợp đồng thi công
Bước 7: Thực hiện triển khai thi công, lắp đặt và cung cấp đồ nội thất
Bước 8: Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồngcông trình và tiến độ thi công. Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng công trình và tiến độ thi công.
2
 
Chúng tôi thiết kế, tư vấn, quản lý dự án giúp Chủ đầu tư hoạch định, theo dõi và kiểm soát tất cả những khía cạnh của dự án nhằm đạt được những mục tiêu của dự án đúng thời hạn với chi phí, chất lượng và thời gian như mong muốn ban đầu bằng việc kết hợp các quyền sở hữu và tất cả những yếu tố liên quan một cách chuyên nghiệp và sáng tạo để hoàn tất thành công dự án. Hãy cùng xem qua một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện.
3
Hiện nay rất nhiều các căn hộ, nhà phố, biệt thự hiện đại và cao cấp đang được mọc lên để đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của các gia đình. Tuy nhiên cũng có một hạn chế chúng hầu hết được tạo nên theo một mô-típ có sẵn. Vì vậy nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Việc thi công và thiết kế chúng đòi hỏi sự sáng tạo độc đáo, tinh tế và tỉ mỹ mới thể hiện được phong cách riêng của chủ nhà
4
5
6