Đang thực hiện
Hotline: 0973 807 385
  •  
  •  
  • Project Name:
  • Project Name:
  • Project Name:
  • Project Name:
  • Project Name:
Dịch vụ thiết kế văn phòng
Tư vấn thiết kế phòng làm việc Lãnh đạo

Thời gian đăng: 0

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, tư nhân hay nhà nước thì người quản lý là người đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đó là những người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của Công ty, đồng thời cũng là những người đưa ra những kế hoạch, những quyết định quan trọng để xây dựng doanh nghiệp phát triển. Vì vậy phòng làm việc của họ cần đặc biệt chú trọng. Một phòng làm việc được thiết kế có khoa học, hợp lý và phù hợp với tuổi của người quản lý sẽ tạo ra một không gian làm lý tưởng, thoái mái, giúp các nhà Lãnh đạo thoải mái, hứng khởi trong công việc. Mỗi văn phòng đều có những đặc tính, những lĩnh vực khac nhau. cũng như trên thực tế thì mỗi vị Giám đốc đều có những phong cách làm việc, sở thích riêng. Vì vậy thiết kế phòng giám đốc sao cho phải phù hợp với tổng thể văn phòng đồng thời đáp ứng được những đặc tính riêng của từng vị Lãnh đạo là một công việc đòi hỏi phải có sự tinh tế về thẩm mỹ, khéo léo trong việc sắp xếp và bài trí, màu sắc…
 

 

 
Trong thực tế, việc sử dụng màu sắc một cách phù hợp sẽ đem lại hứng thú trong quá trình làm việc. Thiết kế màu sắc hợp lý sẽ thể hiện được sắc thái uy nghiêm của người Giám đốc, đồng thời có thể bộc lộ được sự uyển chuyển và linh hoạt trong cách ứng xử.
 
Ngoài việc thiết kế màu sắc, thì thiết kế nội thất cho phòng giám đốc cũng phải sáng tạo để đáp ứng được nhu cầu và đầy đủ công năng. Sáng tạo trong hình dáng và phương thức phối hợp trên nều vật liệu thông thường là màu gỗ sang trọng cùng với các đồ nội thất khác phù hợp.
 

 
Vật liệu lựa chọn cho việc bài trí phòng Giám đốc chủ yếu được chọn lọc từ hai chất liệu chính là gỗ hoặc thảm. Cả hai chất liệu này luôn tạo ra cảm giác vững chãi cho các phần kiến trúc bên trên. Vì vậy nó thường được sử dụng một cách khá thuần nhất.
 
Việc thiết kế ánh sáng phòng giám đốc phải đảm bảo sự sang trọng, lung linh làm tăng vẻ đẹp chi tiết của nội thất trong phòng. Việc sử dụng cây xanh , một bức tranh treo tường hay một chiếc đèn bàn... tạo nến sự sáng tạo trong không gian làm việc.

 

Các tin tức khác


Đăng ký nhận Email:
Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin của bạn cho bên thứ 3 nào khác.
Bạn sẽ nhận được các thông tin giảm giá.,Các ý tưởng thiết kế văn phòng của bạn, và các thông tin đặc quyền cho thành viên khi mua hàng tại KT Advance.

Lượt truy cập : 94.206

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 18

Hôm qua : 19

Trong tháng : 576

Trong tuần : 18

VP Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay, Lô E2 Cầu Giấy, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa,  Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: 04 3227 2000
Thiết kế văn phòng - Thi công văn phòng - Sản xuất nội thất