Đang thực hiện
Hotline: 0973 807 385
Thông tin dự án

Thời gian đăng: 0

Thi công văn phòng làm việc cần đạt nhiều tiêu chuẩn cơ bản được đặt ra thì mới đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất. Vậy khi thi công cần phải chú ý những tiêu chuẩn nào? 
 
Tiêu chuẩn về diện tích 

Diện tích văn phòng làm việc tiêu chuẩn cần đáp ứng những vấn đề sau: 

Khu nhân viên làm việc: Có đủ diện tích để kê bàn ghế đủ với số lượng nhân viên, cũng như có thể bố trí thêm khi cần thiết (có cộng tác viên hoặc nhân sự mới). Có đủ không gian để di chuyển linh hoạt.

Phòng giám đốc: Có đủ diện tích sắp xếp các vật dụng nội thất cần thiết. Nếu xây dựng phòng không cần không gian tiếp khách thì khoảng 10m2 - 18m2. Phòng cần có không gian tiếp khách nên trên 20m2. 

Phòng họp: Phòng họp nhỏ từ 20m2, phòng họp lớn từ 40m2. Diện tích tối thiểu là 1,8m2/người. 


 
Tiêu chuẩn về công năng sử dụng

Văn phòng được thi công cần đáp ứng đầy đủ yếu tố công năn sử dụng. Thiết kế và thi công văn phòng cần phù hợp với mục đích sử dụng cũng như cách bố trí theo chức năng trong không gian văn phòng. Không gian văn phòng vừa phải đảm bảo tính riêng tư cho những đội ngũ yêu cầu sự bảo mật, cũng như cần bảo đảm sự kết nối giữa những bộ phận có liên quan. Ưu tiên tính tiết kiệm không gian cũng như sự hữu dụng của các khu vực trong văn phòng. 
 
Tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ 

Tính thẩm mỹ là tiêu chuẩn thi công văn phòng làm việc quan trọng. Thi công hiệu quả, tính thẩm mỹ cao sẽ đem lại không gian làm việc ấn tượng, giành được thiện cảm từ nhân viên lẫn khách hàng. Yếu tố thẩm mỹ thể hiện qua sự kết hợp màu sắc, ánh sáng, bố cục không gian, đồ nội thất và đồ trang trí một cách hài hòa. Bạn cần chắc chắn rằng tổng thể thi công đẹp mắt, có sự cân bằng và thể hiện rõ tính chuyên nghiệp của một văn phòng. 

Ngoài ra, khi thi công cần xác định rõ phong cách để có phương pháp trang trí phù hợp. Nhờ vậy mới tạo được điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc. 
 
Tiêu chuẩn về văn hóa doanh nghiệp

Cho dù văn phòng được trang trí đẹp mắt mà không phù hợp với văn hóa doanh nghiệp thì cũng không đạt hiệu quả. Vì thế đây là một tiêu chuẩn quan trọng, văn phòng được trang trí phải hợp với đặc thù ngành nghề hay văn hóa doanh nghiệp. Từ đó văn phòng thể hiện rõ đặc trưng của đơn vị. 


 
Tiêu chuẩn về tài chính 

Quy mô thiết kế và thi công văn phòng phải phù hợp với khả năng tài chính của công ty. Bạn nên đầu tư để có được không gian đẹp, nhưng không thể qua xa hoa lãng phí và cũng không nên keo kiệt ở những vấn đề quan trọng. 

Trên đây là tiêu chuẩn đáng lưu ý khi thi công văn phòng làm việc. Xin mời các bạn cùng tham khảo để có phương án thi công đạt hiệu quả và thành công. 
Các tin tức khác

Đăng ký nhận Email:
Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin của bạn cho bên thứ 3 nào khác.
Bạn sẽ nhận được các thông tin giảm giá.,Các ý tưởng thiết kế văn phòng của bạn, và các thông tin đặc quyền cho thành viên khi mua hàng tại KT Advance.

Lượt truy cập : 96.819

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 5

Hôm qua : 39

Trong tháng : 629

Trong tuần : 152

VP Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay, Lô E2 Cầu Giấy, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa,  Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: 04 3227 2000
Thiết kế văn phòng - Thi công văn phòng - Sản xuất nội thất