Đang thực hiện
Hotline: 0973 807 385
Thông tin dự án

Thời gian đăng: 0


VIN-TRADING thiết kế nội thất phòng họp đơn giản, nhưng mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Quá trình thi công nội thất phòng họp khéo léo và được đầu tư phù hợp. Vì thế, xin mời các bạn cùng chúng tôi khám phá và chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp về nội thất phòng họp VIN-TRADING sau khi hoàn tất thi công. 
 
Thi công không gian phòng họp 

Đơn vị thi công căn cứ vào mức độ rộng hẹp của không gian văn phòng, số lượng nhân sự để tính toán diện tích cho phòng họp. Vậy nên diện tích phòng họp được thi công trong dự án lần này không có diện tích quá lớn. Hình dạng phòng tương đối dài và được sắp xếp sao cho họp lý về mặt tạo hình, kích thước cùng số lượng chỗ ngồi. 

Để tạo độ thoáng và sáng cho phòng họp, đơn vị thi công sử dụng những vách và cửa bằng kính cường lực. Mặc dù trong suốt, nhưng có độ cách âm tốt, đảm bảo tính riêng tư cần thiết. 

Màu sắc chủ đạo trong phòng họp là màu xám nhạt. Đây là gam màu trung tính, dễ dàng kết hợp với màu nâu đỏ của gỗ được sử dụng làm bàn và tủ, cùng với màu đen trên sàn phòng họp và ghế ngồi. 

Xem thêm: 6 điểm đáng chú ý khi thiết kế nội thất phòng họp
 
Lựa chọn đồ nội thất cho phòng họp 

Do phòng họp có diện tích không quá rộng lớn, cũng như để tránh cho mọi người bị phân tâm, nội thất phòng chỉ bao gồm những vật dụng cơ bản nhất. Đó là bàn phòng họp hình chữ nhật và ghế ngồi, cùng với một tủ tài liệu bằng gỗ lớn, chiếm diện tích 1 mặt tường. 

Bàn họp và tủ phòng họp đều được làm bằng gỗ tự nhiên nguyên khối, mang vẻ sang trọng và đẳng cấp. Màu sắc của bàn và tủ nổi bật và trở thành điểm nhấn trong phòng họp.

Loại ghế phòng họp được sử dụng là ghế chân quỳ, dựa lưng lưới và có màu đen. Thiết kế kiểu dáng cùng màu sắc của ghế thanh lịch và phù hợp với không gian phòng họp, cũng như có độ bền cao. 

Xem thêm: 7 thiết kế nội thất phòng giám đốc truyền thống phong cách và thời thượng
 
Trang trí nội thất phòng họp 

Để làm nội thất phòng họp thêm sinh đông, đơn vị thi công trang trí bằng những bức tranh tường cùng đèn chiếu sáng đẹp. Những chi tiết này đều không phức tạp, mà có tạo hình đơn giản, nhưng có thể tạo điểm nhấn cũng như giảm cảm giác khô khan, nhàm chán trong phòng họp. 

Trên tủ phòng họp trưng bày các kỷ niệm chương, cúp và bằng khen, được chiếu sáng để tạo hiệu ứng nổi bật. Vì thế phòng họp càng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. 

Trên đây là kết quả thi công nội thất phòng họp hiện đại của VIN-TRADING đơn giản, nhưng sang trọng và tinh tế. Xin mời các bạn cùng khám phá và có những cách ứng dụng phù hợp khi thi công nội thất cho phòng họp các công ty. 

Xem thêm: 6 bước thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế
Các tin tức khác

Đăng ký nhận Email:
Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin của bạn cho bên thứ 3 nào khác.
Bạn sẽ nhận được các thông tin giảm giá.,Các ý tưởng thiết kế văn phòng của bạn, và các thông tin đặc quyền cho thành viên khi mua hàng tại KT Advance.

Lượt truy cập : 103.823

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 27

Hôm qua : 47

Trong tháng : 712

Trong tuần : 0

VP Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay, Lô E2 Cầu Giấy, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa,  Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: 04 3227 2000
Thiết kế văn phòng - Thi công văn phòng - Sản xuất nội thất