Đang thực hiện
Hotline: 0973 807 385
Thông tin dự án

Thời gian đăng: 0

Tập đoàn giáo dục quốc tế KinderWorld được thành lập tại Singapo vào năm 1986 và bắt đầu đầu tư vào Việt Nam từ năm 2000, cung cấp các chương trình giáo dục cho học sinh từ bậc mẫu giáo đến dự bị đại học.
 
Được biết đến như một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, KinderWorld đã và đang đầu tư nhiều dự án mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng về dịch vụ giáo dục chất lượng cao của phụ huynh và học sinh tại Việt Nam. Nằm trong kế hoạch phát triển và hoàn thiện con đường học vấn cho học sinh, KinderWorld đang triển khai hệ thống trường học tại Đà Nẵng với quy mô lớn.
 
Phối cảnh dự án khu Phức hợp Giáo dục tại Khu đô thị Phú Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 
Trong thời gian này Work-Wonders đã có dịp hợp tác cùng KinderWorld trong công tác thiết kế và hoàn thiện nội thất trường học của dự án Khu phức hợp Giáp dục – Dịch vụ TM và Nhà ở Pegasus Đà Nẵng tại Khu đô thị Phú Mỹ An – Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng do Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Pegasus làm chủ đầu tư. 

 Không gian nội thất
 
Với tiêu chí không gian nội thất phải thể hiện được thương hiệu của KinderWorld, vì vậy việc thiết kế luôn phải tuân thủ theo những quy định chặt chẽ từ đường nét, hình dáng sản phẩm, chất liệu cho đến màu sắc. Work-Wonders áp dụng gam màu chủ đạo của KinderWorld là màu cam làm điểm nhấn vào không gian trường học.
 
 
Trong thời gian này, Work-Wonders đang tập trung cho việc chuẩn bị toàn bộ các hạng mục từ hệ thống vách, hệ thống trần, sàn cho đến rèm, thảm, các hạng mục đồ nội thất cho đến các phụ kiện đi kèm. Tất cả đã được sản xuất và sẵn sàng cho việc vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Chúng tôi nổ lực triển khai dự án theo đúng như những phương án phối cảnh thiết kế và hoàn thiện đúng thời gian bàn giao mặc dù công trình cách xa về vị trí địa lý.
Các tin tức khác

Đăng ký nhận Email:
Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin của bạn cho bên thứ 3 nào khác.
Bạn sẽ nhận được các thông tin giảm giá.,Các ý tưởng thiết kế văn phòng của bạn, và các thông tin đặc quyền cho thành viên khi mua hàng tại KT Advance.

Lượt truy cập : 111.417

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 18

Hôm qua : 25

Trong tháng : 18

Trong tuần : 84

VP Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay, Lô E2 Cầu Giấy, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa,  Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: 04 3227 2000
Thiết kế văn phòng - Thi công văn phòng - Sản xuất nội thất