Đang thực hiện
Hotline: 0973 807 385
Thông tin dự án

Thời gian đăng: 0

ĐỊA CHỈ: 125 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐIỆN THOẠI: (+84) 98 284 33 33

WEBSITE: www.facebook.com/LoungeMaya

Với diện tích 600m2 nằm ngay trung tâm quận 1 trên đường Nguyễn Huệ, Coffee – Lounge Maya đã tạo được ấn tượng từ phong cách trang trí đến cách thiết kế đều mang mỗi phong cách khác nhau.Đúng với tên gọi của mình, Maya với thiết kế mang dấu ấn đặc trưng của nền văn minh cổ đặc sắc với 2 sắc màu ấm nóng đỏ và vàng, Maya đem đến một không gian huyền bí và sang trọng với những chi tiết trạm khắc tinh xảo, hút hồn hầu hết các khách hàng lần đầu tiên đặt chân đến quán.

Maya được chia nhiều khu vực như quầy lounge, quầy bar ấn tượng và khu vực V.I.P sang trọng cho những cuộc họp mặt riêng tư.

Nằm trên một trong những con đường sang trọng bậc nhất thành phố,Maya là một trong những Cafe Lounge Bar huyền ảo phục vụ cho những vị khách sành điều yêu thích sự sang trọng và có style riêng. Với tên gọi là MAYA,và mang đúng phong cách đặc trưng của nền văn minh MAYA cổ đại pha chút đương đại. Maya được chia làm 4 khu vực:chủ yếu là 3 khu LOUNGE,và khu vực BAR phía sâu trong cùng,  với tông màu chủ đạo là Vàng và Đỏ tất cả đều mang 1 vẻ huyền bí trong ánh nến dịu huyền.

Các tin tức khác
Dự án liên quan

Đăng ký nhận Email:
Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin của bạn cho bên thứ 3 nào khác.
Bạn sẽ nhận được các thông tin giảm giá.,Các ý tưởng thiết kế văn phòng của bạn, và các thông tin đặc quyền cho thành viên khi mua hàng tại KT Advance.

Lượt truy cập : 114.827

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 28

Hôm qua : 17

Trong tháng : 994

Trong tuần : 71

VP Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay, Lô E2 Cầu Giấy, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa,  Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: 04 3227 2000
Thiết kế văn phòng - Thi công văn phòng - Sản xuất nội thất