Đang thực hiện
Hotline: 0973 807 385
Thông tin dự án

Thời gian đăng: 0

Có nhiều lỗi phong thủy bàn làm việc sẽ ảnh hưởng đến vận may cũng như làm cho họ không tập trung, tỉnh táo khi làm việc. Và có nhiều người dễ mắc phải những lỗi phong thủy này, vì thường gặp trong cách lựa chọn, bố trí đồ đạc vật dụng. Đó là những lỗi như thế nào, xin mời các bạn cùng khám phá qua bài viết sau. 
 
Để đồ đạc bị hỏng trên bàn làm việc

Đây là lỗi phong thủy mà nhiều người mắc phải. 

Việc để đồ đạc bị hỏng, không còn sử dụng được nữa trên bàn làm việc sẽ tạo nên môi trường xấu theo phong thủy. Những món đồ không còn tác dụng gây ra sự đình trệ, lại làm cho bàn làm việc trở nên thiếu gọn gàng. Chúng chính là những vật dụng xua đuổi vận may nhanh chóng. Vì thế, hãy dọn dẹp lại chiếc bàn của bạn và vứt bỏ ngay những vật không còn sử dụng được. Ví dụ như chiếc bút hết mực, đồng hồ hết pin hay là thước gãy, đèn bàn bị cháy ... 
 
Đặt thùng rác ở hai bên của bàn làm việc 

Nhiều người thường đặt thùng rác ở bên cạnh bàn làm việc để việc dọn dẹp thêm tiện lợi. Tuy nhiên để thùng rác ở phía bên trái hoặc bên phải bàn làm việc lại là một sai lầm về mặt phong thủy. 

Theo phong thủy, vị trí 2 bên bàn làm việc là nơi ngự tọa của Thanh Long và Bạch Hổ, tức là quý nhân. Nếu bạn đặt thùng rác tại 2 vị trí này sẽ là ô nhiễm quý nhân, vì thế xua đuổi vận may của bạn đi. 
 
Đặt những con giáp kỵ bản mệnh trên bàn làm việc

Một lỗi phong thủy bàn làm việc thường gặp chính là đặt hình hoặc tượng con giáp kỵ bản mệnh của bạn trên bàn. Nếu bạn đặt các vật phẩm có hình con giáp kỵ với bản mệnh thì vận quý nhân của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu. Do đó, tốt nhất là trước khi bài trí bất kỳ vật phẩm con giáp nào trên bàn làm việc, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng xem có kỵ với bát tự, ngày sinh của mình hay không. 
 
Đặt cây xương rồng sau chỗ ngồi làm việc

Bạn có thể trang trí góc làm việc, học tập của mình bằng những loại cây cảnh để làm đẹp cũng như tạo ra những dấu hiệu tốt lành theo phong thủy. Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng có thể sử dụng và không phải vị trí nào cũng có thể đặt cây vào. 

Ví dụ như bạn không nên bố trí cây xương rồng sau chỗ ngồi làm việc. Cây xương rồng có nhiều gai, biểu thị cho sát khí và sự trắc trở, do đó nếu đặt sau chỗ ngồi làm việc, bạn sẽ cảm thấy bất an và làm việc không hiệu quả. 

Theo nguyên tắc này, bạn cũng không nên bày biện những vật có gai nhọn sau chỗ ngồi làm việc, vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận may của bạn. Tốt nhất, bạn nên đặt vật vững chắc ở sau chỗ ngồi của mình, theo quan điểm được hưởng thế "dựa lưng vào núi" trong phong thủy.


 
Kê bàn làm việc trực diện với người khác

Nếu bạn kê bàn làm việc trực diện với người khác sẽ hình thành thế đối đầu trực tiếp. Đây là một lỗi phong thủy bàn làm việc dễ gặp ở các văn phòng. 

Cách bố trí này dễ gây ra sự xung đột, căng thẳng và những năng lượng tiêu cực cho cả 2 người. Bạn sẽ thường xuyên cảm thấy bị chèn ép, không thoải mái tinh thần khi làm việc, năng suất kém, ... Do vậy hãy đặt bàn làm việc chếch đi một chút để tránh đối đầu trực diện. 

Hoặc bạn có thể hóa giải lỗi phong thủy này bằng cách sử dụng một quả cầu phong thuỷ hợp mệnh. Bạn đặt quả cầu ở góc trái bàn làm việc, quả cầu sẽ hấp thụ và chuyển hóa các luồng không khí tiêu cực thành tích cực. Hoặc là lắp thêm vách ngăn bàn làm việc, vừa tạo không gian làm việc riêng tư, vừa đảm bảo nguyên tắc phong thủy. 


 
Đặt bàn làm việc thẳng hàng với cửa ra vào 

Nếu bạn đặt bàn làm việc tạo thành 1 đường thẳng trực tiếp với cửa ra vào, bạn đã phạm phải lỗi phong thủy “Sát khí đi thẳng, sinh khí đi cong”. Những luồng khí từ bên ngoài sẽ đi thẳng đến nơi bạn ngồi, nếu như đặt bàn trực diện. Bạn có thể sẽ phải đón nhận sự tấn công của các dòng năng lượng. Nếu chẳng may bàn làm việc của bạn bị sắp xếp ở vị trí này, hãy chuyển ghế ngồi chếch về vị trí khác để tránh năng lượng tiêu cực. 

Trên đây là 6 lỗi phong thủy bàn làm việc thường thấy. Xin mời các bạn tham khảo bài viết để tránh được những sai lầm này, giúp vận may đến với bạn và làm việc hiệu quả, công danh phát triển. 
Các tin tức khác

Đăng ký nhận Email:
Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin của bạn cho bên thứ 3 nào khác.
Bạn sẽ nhận được các thông tin giảm giá.,Các ý tưởng thiết kế văn phòng của bạn, và các thông tin đặc quyền cho thành viên khi mua hàng tại KT Advance.

Lượt truy cập : 114.827

Đang trực tuyến : 3

Hôm nay : 28

Hôm qua : 17

Trong tháng : 994

Trong tuần : 71

VP Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay, Lô E2 Cầu Giấy, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa,  Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: 04 3227 2000
Thiết kế văn phòng - Thi công văn phòng - Sản xuất nội thất