Đang thực hiện
Hotline: 0973 807 385
Thông tin dự án

Thời gian đăng: 0


Work & Wonders là công ty làm việc trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất văn phòng trọn gói. Nhờ có đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm, Work & Wonders luôn làm tốt nhiệm vụ quan trọng của mình. Những công trình do Work & Wonders thi công có vẻ đẹp ấn tượng và giá trị sử dụng cao. Tất cả là nhờ Work & Wonders thực hiện thi công theo 6 bước đạt tiêu chuẩn quốc tế như sau: 
 
Bước 1: Nghiên cứu và khảo sát hiện trạng thi công 

Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ Work & Wonders sẽ đến khảo sát hiện trạng, đo đạc kích thước. Nhân viên sẽ đánh giá hiện trạng của công trình để lên cơ sở bản vẽ, từ đó tìm ra phương án thi công tối ưu nhất. 

Khảo sát, đo đạc hiện trường
 
Bước 2: Đánh giá hiện trạng và phác thảo bản vẽ thiết kế 

Dựa trên những thông số kỹ thuật thu được sau khi khảo sát hiện trường, Work & Wonders sẽ tiến hành phác thảo bản vẽ thiết kế. Khi đã hoàn thành sẽ tiến hành trao đổi và thống nhất với bên khách hàng để xác định bản vẽ cuối cùng. 

Bản vẽ thiết kế
 
Bước 3: Sản xuất đồ dùng và thiết bị nội thất cần thiết 

Căn cứ vào bản vẽ thiết kế, đội ngũ Work & Wonders sẽ sản xuất những thiết bị nội thất cần thiết nhất. Ví dụ điển hình là bàn, ghế, tủ, vách ngăn văn phòng. Ngoài ra cũng sản xuất những vật dụng nội thất do khách hàng yêu cầu. 

Sản xuất nội thất
 
Bước 4: Thi công trọn gói nội thất 

Quá trình thi công trọn gói nội thất của Work & Wonders bao gồm các hạng mục về điện, nước, trần, tường, sàn, ... Những bộ phận như phào, nẹp, sơn, giấy dán tường sẽ được chuẩn bị dựa trên bản vẽ kỹ thuật. Quá trình này thường được thực hiện song song với bước sản xuất những hạng mục đồ nội thất tại nhà máy để kịp thời gian lắp đặt. 

Thi công trần, tường văn phòng
 
Bước 5: Thi công lắp đặt nội thất 

Bước lắp đặt nội thất bao gồm hạng mục nội thất gắn tường và nội thất rời. Trong đó nội thất gắn tường bao gồm tủ âm, các kệ gắn tường, ... Còn những đồ nội thất rời điển hình là bàn, ghế, đồ trang trí, ... Nội thất rời sẽ được lắp đặt sau khi hoàn thiện nội thất gắn tường. 

Lắp đặt nội thất
 
Bước 6: Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu và bàn giao 


Sau khi hoàn thành 5 bước trên, bước vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu và bàn giao chính là bước cuối cùng của quy trình thiết kế, sản xuất và thi công nội thất văn phòng. Sau khi hoàn thành công tác lắp đặt, nhân viên thi công sẽ vệ sinh sạch sẽ tất cả không gian. 

Tiếp đến, nhân viên kỹ thuật sẽ tới và kiểm tra tất cả những chi tiết lớn nhỏ để đảm bảo không có bất kỳ hỏng hóc, sự cố hay thiếu thốn gì. Đội ngũ thi công sẽ bàn giao sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho khách hàng. 

Trên đây là quy trình thi công nội thất văn phòng trọn gói của Work & Wonders. Nhờ sự nghiêm ngặt và làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách những dự án đẹp và đảm bảo chất lượng nhất. Xin mời các bạn liên hệ chúng tôi để tìm hiểu thêm về đơn vị và các dự án, lắng nghe tư vấn chi tiết cũng như đăng ký sử dụng dịch vụ. 
Các tin tức khác

Đăng ký nhận Email:
Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin của bạn cho bên thứ 3 nào khác.
Bạn sẽ nhận được các thông tin giảm giá.,Các ý tưởng thiết kế văn phòng của bạn, và các thông tin đặc quyền cho thành viên khi mua hàng tại KT Advance.

Lượt truy cập : 100.698

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 15

Hôm qua : 28

Trong tháng : 784

Trong tuần : 120

VP Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay, Lô E2 Cầu Giấy, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa,  Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: 04 3227 2000
Thiết kế văn phòng - Thi công văn phòng - Sản xuất nội thất