Đang thực hiện
Hotline: 0973 807 385
Thông tin dự án

Thời gian đăng: 0

Theo kinh nghiệm thiết kế văn phòng của các kiến trúc sư, trang trí không gian làm việc là một yếu tố trong thể thiếu. Áp dụng những ý tưởng trang trí văn phòng hay sẽ làm sinh động không gian làm việc, cũng như kích thích năng lượng và thôi thúc đam mê, gia tăng động lực cho nhân viên. 
 
Mang cây xanh vào văn phòng làm việc 

Liên tục đối diện với màn hình máy tính và tập trung cao độ khiến các nhân viên văn phòng dễ dàng căng thẳng và mệt mỏi. Vì thế các chuyên gia sức khỏe thường khuyên họ rời mắt khỏi màn hình và tập trung vào vật thể xa hơn trong khoảng 5 phút. Vào lúc này, cây xanh sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho nhân viên văn phòng. 

Nếu bạn nhìn vào cây xanh, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Đôi mắt của bạn cảm thấy thoải mái hơn với màu xanh lá cây, đồng thời thư thái tinh thần hơn. Bên cạnh đó, cây xanh còn có tác dụng điều hòa và lọc không khí. Bầu không khí trong văn phòng trở nên sạch và thoáng hơn, rất tốt cho sức khỏe. Nhiều loại cây xanh có kiểu dáng đẹp, một số loại có hoa nở rực rỡ, đem lại cảm giác sinh động và thú vị hơn cho không gian văn phòng làm việc. 

Hơn nữa, cây xanh còn có tác dụng lớn về mặt phong thủy nếu dùng trang trí tại văn phòng. Những loại cây như kim tiền, kim ngân, phát tài, phát lộc, .... có thể thu hút tài lộc và vận may đến cho công ty. 

Xem thêm: Thiết kế văn phòng trắng có ưu và nhược điểm gì? 

 
Sử dụng những tác phẩm nghệ thuật để trưng bày trong văn phòng 

Sử dụng những tác phẩm nghệ thuật là một ý tưởng trang trí văn phòng rất hay. Trưng bày các tác phẩm nghệ thuật quanh phòng làm việc giúp nhân viên điều hòa tâm trạng, được truyền cảm hứng và có thêm khả năng sáng tạo, khai thác các sáng kiến của bản thân. Những tác phẩm nghệ thuật còn làm cho văn phòng trở nên rực rỡ và nổi bật hơn. Tuy nhiên doanh nghiệp cần lựa chọn những tác phẩm phù hợp với lĩnh vực làm việc của công ty. 

Xem thêm: Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng đẹp và chuyên nghiệp 
 
Trang trí văn phòng bằng những câu slogan truyền cảm hứng ở vị trí dễ thấy

Để thổi hồn cho những bức tường văn phòng, các slogan truyền cảm hứng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng làm tăng sức hút cho văn phòng, tạo điểm nhấn cho các bức tường. Hơn nữa nội dung tích cực từ các slogan sẽ truyền đến thông điệp mạnh mẽ, tạo nguồn năng lượng cho nhân viên lẫn lãnh đạo công ty. Bất kỳ khi nào bạn cảm thấy căng thẳng và chán nản, hãy tìm đến các slogan truyền cảm hứng. Bạn sẽ có thêm nhiều động lực trong công việc. 

Xem thêm: Cách sử dụng gam màu trung tính trong thiết kế nội thất văn phòng
 
Làm nổi bật thương hiệu nhờ màu sắc và các font chữ đẹp

Ngoài việc trang trí văn phòng đẹp thì cũng cần làm nổi bật thương hiệu của công ty. Vì thế, bạn có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu thông qua nhiều chi tiết trong văn phòng. Ví dụ như một chiếc đồng hồ được thiết kế mô phỏng logo công ty, hoặc là bộ nhận diện thương hiệu trên cửa ra vào, hay trên các vật trang trí nhỏ. 


 
Trang trí văn phòng bằng những đồ nội thất độc đáo

Các món đồ nội thất độc đáo sẽ làm không gian làm việc trở nên mới mẻ, nổi bật hơn; đồng thời kích thích tinh thần tập trung và các ý tưởng sáng tạo cho nhân viên. Bên cạnh đó, những món đồ nội thất độc đáo dễ dàng gây ấn tượng mạnh cho các vị khách. Tuy nhiên bạn cần phải chọn các món đồ phù hợp với lĩnh vực công việc và đặc điểm văn phòng công ty. Trên đây là những ý tưởng trang trí văn phòng thường được các công ty áp dụng, nhưng luôn đạt hiệu quả cao. Hơn nữa nhờ cách biến tấu phù hợp, bạn sẽ luôn làm cho văn phòng của công ty mình trở nên đặc sắc nhất. 

Xem thêm: Trang trí nội thất phòng giám đốc sang trọng đẳng cấp 
Các tin tức khác

Đăng ký nhận Email:
Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin của bạn cho bên thứ 3 nào khác.
Bạn sẽ nhận được các thông tin giảm giá.,Các ý tưởng thiết kế văn phòng của bạn, và các thông tin đặc quyền cho thành viên khi mua hàng tại KT Advance.

Lượt truy cập : 103.822

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 26

Hôm qua : 47

Trong tháng : 711

Trong tuần : 0

VP Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay, Lô E2 Cầu Giấy, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa,  Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: 04 3227 2000
Thiết kế văn phòng - Thi công văn phòng - Sản xuất nội thất