Đang thực hiện
Hotline: 0973 807 385
Thông tin dự án

Thời gian đăng: 0

Thiết kế văn phòng nhỏ có thể gặp nhiều khó khăn nếu bạn chưa biết cách. Vì thế, xin mời bạn tham khảo 4 mẹo mà các chuyên gia thiết kế thường áp dụng. Đây là những cách giúp tạo cảm giác văn phòng nhỏ như rộng hơn và thoáng ra. 
 
1. Xác định phong cách thiết kế phù hợp

Trước khi bắt đầu quá trình thiết kế, xác định mục đích sử dụng văn phòng là điều cần thiết. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến văn hóa của công ty. Từ đó xác định được phong cách thiết kế phù hợp nhất cho văn phòng. Điều này lại càng quan trọng hơn đối với những văn phòng có diện tích nhỏ. 


Nhờ xác định được chủ đề chính, bạn sẽ có khung thiết kế, cách sử dụng màu sắc, bài trí đồ đạc phù hợp. Đồng thời bạn có thể tối ưu được không gian, nhằm đảm bảo diện tích văn phòng nhỏ nhưng sử dụng hiệu quả và có vẻ đẹp ấn tượng. 
 
2. Chọn màu sắc phù hợp khi thiết kế văn phòng nhỏ

Trong những văn phòng nhỏ, lựa chọn và phối màu khéo léo sẽ đem lại hiệu quả cao về mặt thị giác. Bạn cảm thấy không gian trở nên rộng thoáng hơn, cũng như thấy thoải mái, không có cảm giác bí bách. 


Lựa chọn màu sắc tốt nhất là những gam màu tươi sáng, đặc biệt là màu trắng. Chúng tạo cảm giác văn phòng làm việc nhỏ trở nên rộng rãi hơn. Từ đó tạo cảm giác dễ chịu, không bức bối cho nhân viên lẫn giám đốc. Tuy nhiên cần có cách phối với những màu sắc khác để không gây ra sự đơn điệu. Bạn chọn các màu đối lập để tạo điểm nhấn trong văn phòng. 
 
3. Lưu ý đến vấn đề ánh sáng

Văn phòng đã nhỏ mà còn tối thì sẽ gây ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như tâm trạng mỗi người. Vì thế ánh sáng cực kỳ quan trọng trong văn phòng diện tích nhỏ. 


Nên đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng bằng cách lắp cửa sổ lớn hoặc cửa kính. Bên cạnh đó dùng các loại đèn trần có khoảng chiếu sáng rộng. Không nên dùng các loại đèn có kiểu dáng cầu kỳ phức tạp để tránh làm rối không gian nhỏ. 
 
4. Chọn đồ nội thất thích hợp

Bạn chọn các đồ nội thất có kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ, nhiều chi tiết. Đồng thời sắp xếp chúng theo từng dãy ngay ngắn, tận dụng góc văn phòng và tường để tiết kiệm diện tích. Hoặc dùng các đồ nội thất tích hợp nhiều chức năng. 
Các tin tức khác

Đăng ký nhận Email:
Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin của bạn cho bên thứ 3 nào khác.
Bạn sẽ nhận được các thông tin giảm giá.,Các ý tưởng thiết kế văn phòng của bạn, và các thông tin đặc quyền cho thành viên khi mua hàng tại KT Advance.

Lượt truy cập : 95.120

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 29

Hôm qua : 46

Trong tháng : 147

Trong tuần : 227

VP Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay, Lô E2 Cầu Giấy, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa,  Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: 04 3227 2000
Thiết kế văn phòng - Thi công văn phòng - Sản xuất nội thất